Tính năng vượt trội của máy trộn bê tông Lạc Hồng.

2021-06-16 08:11:40

         

               >>> 5 lưu ý bảo quản máy trộn bê tông ai cũng phải biết

Đối với các công trình xây dựng lớn điều mà họ quan tâm đến nhất đó là chất lượng bê tông, chất lượng bê tông là vấn đề quyết định tạo lên chất lượng của công trình. Làm sao để có thể  cung cấp được đủ bê tông với chất lượng tốt, đây là vấn đề đang được các chủ thầu quan tâm đến rất nhiều. Việc sử dụng máy trộn bê tông trong các công trình là điều rất cần thiết, đó là nhằm tạo ra hiệu quả công việc cao, cũng như chất lượng của công trình của công trình được đảm bảo. Tiết kiệm nguồn chi phí thuê nhân công và rất nhiều thiết bị  máy móc khác. Hiện nay máy trộn bê tông tự hành đnag được rất ưa chuộng.

Lý do tại sao hiện nay máy trộn tự hành được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều? Máy trộn bê tông tự hành có đặc điểm nội trội gì m,à thu hút khách hàng đến vậy? Để trả lời cho câu hỏi trên mời bạn tham khỏa ngay nội dung dưới đây của chúng tôi để có thể biết rõ về máy trộn bê tông nói chung, cũng như tính vượt trội của máy trộn tự hành nói riêng.

Máy trộn bê tông là thiết bị chuyên dùng để trộn các nguyên liệu như cát, đá, sỏi, xi măng, nước và các phụ gia khác để tạo thành vữa nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng, việc sử dụng máy trộn bê tông làm  trộn đều các hỗn hợp hơn, làm giảm được lượng không khí trong bê tông, giúp bê tông nhanh khô hơn và chắc hơn.

Máy trộn bê tông nói chung đều có chức năng là trộn bê tông hoặc trộn vữa, máy trộn bê tông ra đời giúp cho việc đổ bê tông trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công lao động. Đấy là chức năng của những chiếc máy trộn bê tông ra đời đầu tiên trên thị trường, ngày nay nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà máy trộn bê tông cũng ngày được cải tiến đáng kể để phục vụ tốt hơn cho công tác đổ bê tông cũng như yêu cầu ngày càng cao của công trình xây dựng

            

                                >>>  Tổng hợp các loại máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông có rất nhiều loại như máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn . Mỗi loại máy trộn bê tông lại có ưu điểm riêng khi sử dụng và máy trộn bê tông tự hành đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng ngày nay

Khác với các loại máy trộn bê tông khác, máy trộn bê tông tự hành có thể vừa đi vừa trộn ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi và nhanh chóng, với hệ thống đầu nổ và cầu di chuyển giúp máy trộn bê tông tự hành có thể di chuyển dễ dàng, linh động.

Tính cơ động cao giúp máy có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết

Động cơ của máy trộn bê tông tự hành rất khỏe và bền bỉ mang lại chất lượng trộn cực tốt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho các công trình.

Máy trộn bê tông tự hành được trang hệ thống đảo trộn sử dụng hộp số riêng biệt 4 tốc độ, có số trộn đảo lùi giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá, cầu trộn sử dụng cầu ô tô giúp quá trình trộn diễn ra nhẹ nhàng và êm ái nhất. Tra bị bộ ghế đệm giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình vận hành và sử dụng máy.

Máy trộn bê tông tự hành Lạc Hồng với nhiều năm kinh nghiệm, với sự đúc kết từ thực tế của các công trình xây dựng máy trộn bê tông tự hành được cả tiến từng bộ phận, từ những chi tiết nhỏ nhất, làm sao máy trộn cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

              

          >>> Phương pháp và kỹ thuật trộn bê tông hiệu quả nhất

Lạc Hồng là cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng trong các công trình xây dựng.

Chúc bạn lựa chọn lựa chọn được cho mình chiếc máy trộn bê tông chất lượng nhất. Chúc bạn  thành công!

Các bài cùng chuyên mục